三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Giám đốc điều hành (CEO) Sundar Pichai của Google thông báo trên mạng rằng Bard sẽ được "các nhà kiểm tra đáng tin cậy" thử nghiệm từ ngày 6-2, trước khi ra mắt công chúng vào "những tuần tới".

Tương tự ChatGPT, vốn được Công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) OpenAI công bố hồi cuối tháng 11-2022, Bard được xây dựng dựa trên một mô hình ngôn ngữ lớn. Các mô hình này được đào tạo trên kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ nhằm tương tác với người dùng.

Thông báo trên được đưa ra trong bối cảnh công cụ tìm kiếm Google được cho là đang đối mặt với rủi ro lớn nhất trong nhiều năm qua. Chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng kể từ ngày ra mắt, ChatGPT đã được sử dụng để viết luận, viết chuyện, lời bài hát và câu trả lời đối với một vài câu hỏi trước đây thường được tìm kiếm trên Google.

Theo đài CNN, thành công của ChatGPT được cho là đã khiến ban quản lý của Google ban bố tình trạng "mật mã đỏ" đối với công cụ tìm kiếm của họ.

Giám đốc điều hành (CEO) Sundar Pichai của Google. Ảnh: Reuters

Trong một bài đăng trên mạng xã hội vào năm ngoái, ông Paul Buchheit, một trong những nhà sáng lập Gmail, cảnh báo rằng hoạt động của Google có thể bị gián đoạn hoàn toàn trong "1 hoặc 2 năm tới" vì sự trỗi dậy của AI.

Microsoft, tập đoàn đã xác nhận kế hoạch đầu tư hàng tỉ USD vào OpenAI, mới đây tuyên bố sẽ tích hợp ChatGPT vào một vài sản phẩm của họ, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing.

Vài phút sau thông báo nêu trên của CEO Pichai, Microsoft cũng đã xác nhận kế hoạch tổ chức một sự kiện vào ngày 7-2, nhiều khả năng liên quan đến ChatGPT.

Giám đốc quan hệ công chúng của Microsoft đã xác nhận sự kiện nêu trên trong một dòng tweet đăng ngày 6-2. Tuy nhiên, ông không cho biết nội dung của sự kiện.

Không lâu sau đó, CEO Sam Altman của OpenAI cho biết ông đang ở TP Redmond, bang Washington – Mỹ, nơi Microsoft đặt trụ sở chính. CEO Altman đồng thời khẳng định ông cảm thấy "phấn khích" với sự kiện ngày 7-2.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小有公式概率(www.eth0808.vip):Google phản công ChatGPT, Microsoft lập tức ra mặt
发布评论

分享到:

三公大吃小(www.eth0808.vip):大企业 新时代
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。