Người bị miễn nhiệm chức vụ là ông Nguyễn Xuân Túc (SN 1974), Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch. Ông Túc bị miễn nhiệm chức vụ vì đã vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bị xử lý kỷ luật cảnh cáo và khiển trách trong cùng một thời hạn bổ nhiệm.

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch (Ảnh: T.S).

Trong thời điểm là Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch, ông Nguyễn Xuân Túc đã vi phạm trong việc chỉ đạo và thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất khi đang có tranh chấp.

,

hg050www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Việc chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất không đúng quy trình thủ tục hành chính dẫn đến việc khiếu nại của công dân.

Liên quan đến những vi phạm của ông Nguyễn Xuân Túc, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bố Trạch cũng đã vào cuộc, tuy nhiên do chưa đến mức phải xử lý hình sự nên đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình tiến hành xử lý cán bộ vi phạm.

Được biết, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình cũng đã điều động một cán bộ khác về làm Phó Giám đốc phụ trách Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Giám đốc văn phòng đăng ký đất đai mất chức vì "dính" nhiều vi phạm
发布评论

分享到:

新2会员手机管理端:Vụ cháy nhà xưởng nhang ở Vĩnh Long, thiệt hại 900 triệu đồng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。